Chia sẻ lên:

Công Ty TNHH Đại Thế Giới được thành lập vào năm 2001 tại Tp. HCM, Việt Nam. Thành công của chúng tôi được dựa trên lựa chọn sản phẩm cẩn thận, quan tâm giá và dịch vụ.
Là nhà sản xuất lưới kim loại đục lỗ chất lượng cao, chúng tôi cung cấp đa dạng thép đục lỗ bao gồm: thép tấm cán nguội đục lỗ, thép tấm cán nóng đục lỗ, tấm thép mạ kẽm đục lỗ, tấm thép không gỉ đục lỗ, (inox 201, 304, 316), tấm nhôm đục lỗ, tấm thép gân chống trượt.
Tấm lưới thép đục lỗ có ứng dụng cực kỳ linh hoạt và đa dạng như để làm lan can, rào chắn, tiêu âm, cách âm, cách nhiệt, tấm chắn an toàn, lam thông gió, thông hơi, lưới tản nhiệt và điều hòa không khí. Tấm kim loại đục lỗ cũng được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, thiết kế sân khấu, phụ kiện triển lãm và cửa hàng, trần treo, ánh sáng và quảng cáo ngoài trời. Trong kiến trúc thường được sử dụng như tấm ốp phủ bên trong và bên ngoài, v.v.. Sử dụng trong kỹ thuật, làm lưới nghiền, lưới sàng cho máy chế biến đường, gạo, chế biến thực phẩm, xây dựng, nông nghiệp, năng lượng hạt nhân và ngành công nghiệp hóa dầu.
Sàn chống trượt thích hợp cho nhiều ứng dụng trong đó có cầu thang và lối đi, bậc và nền an toàn, cầu, xe thương mại, container, thang máy, lắp đặt ngoài khơi và đóng tàu.
Lưới đục lỗ và tấm thép chống trượt là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.